Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Túi Chống Sốc Laptop Tặng Bộ Vệ Sinh Laptop

Giá: 70.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Giới thiệu sản phẩm: - Được thiết kế đơn giản, không kém phần sang trọng , túi chống sốc laptop dây kéo dành cho laptop luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với chiếc đệm mút êm ái, túi chống sốc laptop dây kéo sẽ là chiếc áo lý tưởng giúp bảo vệ chiếc máy tính của bạn khỏi những va đập chấn động, trầy xướt. Túi chống sốc cho laptop có kích thước vừa vặn máy tính của bạn giúp bảo vệ máy tính một cách hiệu quả nhất. Túi chống sốc laptop dây kéo...

Kích thước

Giới thiệu sản phẩm:
- Được thiết kế đơn giản, không kém phần sang trọng , túi chống sốc laptop dây kéo dành cho laptop luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 
Với chiếc đệm mút êm ái, túi chống sốc laptop dây kéo sẽ là chiếc áo lý tưởng giúp bảo vệ chiếc máy tính của bạn khỏi những va đập chấn động, trầy xướt. Túi chống sốc cho laptop có kích thước vừa vặn máy tính của bạn giúp bảo vệ máy tính một cách hiệu quả nhất.
Túi chống sốc laptop dây kéo được thiết kế thích hợp với máy tính, với chất liệu lưới bao xung quanh, ở giữa xốp cao cấp, có khả năng hút ẩm cao và bảo vệ từng góc cạnh của máy tính bạn. Đây là sản phẩm hữu ích và rất cần thiết để bảo vệ máy tính bạn khỏi những va đập từ bên ngoài.
Túi chống sốc rất tiện dụng và an toàn cho chiếc laptop quý giá của bạn.
Sản phẩm được làm bằng khóa kéo tiện dụng, dễ dàng kéo máy tính bỏ vào túi, vừa vặn không rung lắc khi di chuyển giúp người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi chiếc máy tính thân yêu của mình, an toàn tuyệt đối.
Việc bạn phải thường xuyên đi làm việc hoặc đi chơi mà phải sử dụng máy tính liên tục thì túi chống sốc laptop dây kéo pro sẽ trở thành một giải pháp rất thời trang và phù hợp cho bạn bởi tính gọn nhẹ và dễ dàng lấy máy tính sử dụng tiện lợi hơn những chiếc balo cồng kềnh. Túi đủ lớn để bạn đặt cả sạc pin của máy vào rất tiện dụng và thời trang.

 

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 1 túi chống sốc
+ 1 bộ vệ sinh laptop: dụng cụ thổi bụi, chai nước vẹ sinh, khăn lau, chổi quét bụi.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng