Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Tai nghe Hoco M1 Version 2 chính hãng bảo hành 12 tháng

Giá: 69.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Tai nghe Hoco M1 Version 2 chính hãng bảo hành 12 tháng Giới thiệu sản phẩm: Hoco M1 Version 2 là chiếc tai nghe nhét tai giá rẻ của HOCO. Tuy thuộc dòng giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh của tai nghe HOCO M1 cũng không thua kém bất kỳ chiếc tai nghe nào hiện nay. Với thiết kế dạng Earpod giống tai nghe của iPhone 6S nên chiếc tai nghe HOCO M1 Version 2 đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng...

Tai nghe Hoco M1 Version 2 chính hãng bảo hành 12 tháng

Giới thiệu sản phẩm:
Hoco M1 Version 2 là chiếc tai nghe nhét tai giá rẻ của HOCO. Tuy thuộc dòng giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh của tai nghe HOCO M1 cũng không thua kém bất kỳ chiếc tai nghe nào hiện nay.
 
Với thiết kế dạng Earpod giống tai nghe của iPhone 6S nên chiếc tai nghe HOCO M1 Version 2 đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.


Xét về tổng thể thì với 100k nhưng chiếc tai nghe earpod HOCO M1 Version 2 cho người dùng cảm nhận chất lượng âm thanh stereo với âm bass mạnh mẽ, chất lượng đàm thoại rõ ràng ổn định không bị gián đoạn hay ồn khi sử dụng.


 


Chiếc tai nghe earpod HOCO M1 Version 2 có chân jack cắm chuẩn 3.5mm nên tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hiện nay.


Lưu ý: Khi dùng cho các máy Android phím tăng giảm âm lượng & mic không hoạt động được, còn IOS dùng được full chức năng.
- Bộ sản phẩm gồm: 1 tai nghe, hộp

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Tai nghe Hoco M1 Version 2 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.
Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng