Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp iPhone / iPad Hoco UPL12 Chính Hãng

Giá: 60.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp iPhone / iPad Hoco UPL12 Chính Hãng - Có nhiều màu sắc & 3 kích thước để quý khách lựa chọn: 30cm - 120cm - 200cm. CÒN ĐẶT ĐƯỢC LÀ CÒN HÀNG Ạ Giới thiệu sản phẩm: Các sản phẩm của Apple hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, các phụ kiện kèm theo nó cũng có “độ hot”...

Kích thước

Cáp iPhone / iPad Hoco UPL12 Chính Hãng


- Có nhiều màu sắc & 3 kích thước để quý khách lựa chọn: 30cm - 120cm - 200cm. CÒN ĐẶT ĐƯỢC LÀ CÒN HÀNG Ạ


Giới thiệu sản phẩm:

  • Các sản phẩm của Apple hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, các phụ kiện kèm theo nó cũng có “độ hot” không kém. Mới đây, hãng Hoco đã cho ra mắt phụ kiện cáp USB Lighting Hoco UPL12 với thiết kế và tính năng vượt trội so với những dây cáp Lighting thông thường.

  • Cáp USB Lighting Hoco UPL10 có thiết kế độc đáo được làm từ những chất liệu cao cấp cho khả năng sạc cũng như truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

  • Dây vải dù nilon có ánh kim được bọc bên ngoài bằng nhựa dẻo cho độ bền rất tốt, có khả năng chống đứt, rối…

  • Đầu lighting của dây cáp được bọc bởi hợp kim nhôm cho hiệu suất truyền tải điện và dữ liệu được tối ưu nhất. Ở phía trên đầu còn có logo của hãng Hoco được TRANG BỊ ĐÈN LED THÔNG BÁO TRẠNG THÁI. Khi thiết bị đang sạc, đèn sẽ hiển thị màu đỏ còn khi thiết bị đã được sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh.

  • Sản phẩm có chiều kích thước, từ 30cm đến 200cm cho phép bạn có thể sạc thiết bị một cách thoải mái cho dù ở cách xa nguồn điện. Cáp USB Lighting Hoco UPL12 tuơng thích với rất nhiều thiết bị của Apple như iPhone, iPad.


- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Cáp iPhone / iPad Hoco UPL12 Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình gậy tripod tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng