Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Củ Sạc Nhanh Baseus 24W Quick Charge 3.0 Sạc Nhanh Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Giá: 129.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Củ Sạc Nhanh Baseus 24W Quick Charge 3.0 Sạc Nhanh Điện Thoại, Máy Tính Bảng Củ sạc nhanh đang là xu hướng công nghệ nổi bật của năm nay khi mà hầu hết các mẫu smartphone cao cấp đều được bổ sung tính năng đáng giá này. Chắc hẳn bạn đã vài lần máy hết pin đột ngột ? Và lúc đó bạn lại đang rất vội nữa ? Hoặc bạn chán ngán khi phải đợi vài giờ đồng hồ để sạc pin ? Lúc này bạn cần 1 cục sạc...

Củ Sạc Nhanh Baseus 24W Quick Charge 3.0 Sạc Nhanh Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Củ sạc nhanh đang là xu hướng công nghệ nổi bật của năm nay khi mà hầu hết các mẫu smartphone cao cấp đều được bổ sung tính năng đáng giá này. Chắc hẳn bạn đã vài lần máy hết pin đột ngột ? Và lúc đó bạn lại đang rất vội nữa ? Hoặc bạn chán ngán khi phải đợi vài giờ đồng hồ để sạc pin ? Lúc này bạn cần 1 cục sạc nhanh Baseus Quick Charge 3.0 24W sẽ giúp bạn tăng tốc độ sạc lên nhanh, bạn sẽ có đầy pin trong 1 thời gian ngắn hơn, tốc độ có thể tăng lên gấp 2 lần mà không làm ảnh hưởng pin.

Giới thiệu sản phẩm:

  • Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick charge 3.0 công suất 24W . Cho thời gian sạc pin cực nhanh và ổn định .
  • Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp và dòng điện phù hợp với từng loại thiêt bị ở ngõ ra. Tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay. 
  • Trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò điện và ngắn mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng .  
  • Hỗ trợ nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V) , bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác . 
  • Vỏ có màu trắng bóng , làm bằng chất liệu ABS cao cấp, không bị ngã màu sau thời gian sử dụng.
  • Dùng được cho tất cả các loại điện thoại, máy tính bảng & các thiết bị khác.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sạc, hộp.
- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Củ Sạc Nhanh Baseus 24W Quick Charge 3.0 Sạc Nhanh Điện Thoại, Máy Tính Bảng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng