Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ chuyển đổi Nano Sim Nossy, tặng kèm que chọc sim

Giá: 10.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Bộ chuyển đổi Nano Sim Nossy, tặng kèm que chọc sim Bộ chuyển đổi sim đa năng Noosy gồm 3 khay: khay thay Nano SIM thành Micro SIM, khay thay Nano SIM thành SIM thường và khay thay Micro SIM thành SIM thường giúp Nano SIM dành riêng cho iPhone dùng được cho các điện thoại thông thường khác. Chuyển đổi dễ dàng, thiết kế khung adapter vừa vặn với sườn lắp sim của các dòng điện thoại. ...

Bộ chuyển đổi Nano Sim Nossy, tặng kèm que chọc sim

Bộ chuyển đổi sim đa năng Noosy gồm 3 khay: khay thay Nano SIM thành Micro SIM, khay thay Nano SIM thành SIM thường và khay thay Micro SIM thành SIM thường giúp Nano SIM dành riêng cho iPhone dùng được cho các điện thoại thông thường khác.

  • Chuyển đổi dễ dàng, thiết kế khung adapter vừa vặn với sườn lắp sim của các dòng điện thoại.

  • Với chiếc que chọc khe sim chuyên dụng được làm bằng kim loại không rỉ, bạn có thể dễ dàng tháo/lắp khe sim, có thể móc vào chùm chìa khoá đem theo bên mình.

  • Thế hệ iPhone mới ra đời bên cạnh việc khiến các tín đồ Apple điên đảo với những tính năng đỉnh cao cùng kiểu dáng sành điệu cũng mang đến một phần lo ngại bởi vật cản Nano SIM. 

  • So với các loại sim thông thường, Nano SIM và Micro SIM khá nhỏ bé khiến bạn khó khăn trong việc dùng sim này cho các dòng điện thoại thông thường sử dụng SIM card lớn. Chính lúc này, Bộ chuyển đổi sim đa năng Noosy biến Nano SIM thành SIM thường và Micro SIM ra đời đã trở thành một công cụ tiện ích được các tín đồ công nghệ đón nhận nồng nhiệt.

  • Với Bộ chuyển đổi sim đa năng Noosy gồm ba cái cho phép Nano-SIM có thể “tương thích ngược” với các iPhone đời cũ hoặc điện thoại khác sử dụng SIM thường hoặc Micro-SIM. Chính vì thế, nếu bạn đang định mua siêu phẩm mới của Apple thì vẫn có thể yên tâm nếu vẫn muốn có thêm một điện thoại “sơ cua” dùng chuẩn SIM cũ. Bộ sản phẩm gồm 3 cái: khay thay Micro SIM thành SIM thường, khay thay Nano SIM thành Micro SIM và khay thay Nano SIM thành SIM thường vô cùng tiện lợi khi chuyển đổi sử dụng giữ các loại điện thoại khác nhau.

  • Bên cạnh bộ chuyển đổi sim, bộ sản phẩm còn được tặng thêm một que chọt sim được làm bằng kim loại không rỉ, giúp bạn có thể dễ dàng tháo lắp khe sim.

- Bộ sản phẩm gồm: 3 khe sim, 1 que chọc sim, hộp

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bộ chuyển đổi Nano Sim Nossy, tặng kèm que chọc sim tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng