Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ Tripod Điện Thoại, Máy Ảnh Tặng Kẹp & Remote

Giá: 150.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Bộ Tripod Điện Thoại, Máy Ảnh Tặng Kẹp & Remote, Túi Vải Bộ sản phẩm gồm: - 1 Tripod điện thoại, máy ảnh nguyên hộp tặng kèm túi đeo. - 1 Kẹp điện thoại cố định tripod - 1 Remote chụp ảnh thông minh. CÓ TẶNG KÈM PIN. TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU FULLBOX NGUYÊN HỘP! Giới Thiệu Sản Phẩm: - Phụ Kiện Tân Bình xin giới thiệu đến các bạn chân đế chụp hình Tripod 3110 dành cho các máy chụp hình và các máy điện thoại di động. Tripod rất chắc...

Bộ Tripod Điện Thoại, Máy Ảnh Tặng Kẹp & Remote, Túi Vải
Bộ sản phẩm gồm:
- 1 Tripod điện thoại, máy ảnh nguyên hộp tặng kèm túi đeo.
- 1 Kẹp điện thoại cố định tripod
- 1 Remote chụp ảnh thông minh. CÓ TẶNG KÈM PIN.
TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU FULLBOX NGUYÊN HỘP!


Giới Thiệu Sản Phẩm:
- Phụ Kiện Tân Bình xin giới thiệu đến các bạn chân đế chụp hình Tripod 3110 dành cho các máy chụp hình và các máy điện thoại di động. Tripod rất chắc chắn, kết cấu hợp kim nhôm nhẹ nhưng vẫn cho sức chịu tải tốt, phù hợp các bạn du lịch, đi phượt… cầm tay gọn nhẹ hoặc bỏ vào balo cũng tiện lợi.
Chất liệu nhôm cao cấp
- Được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, có bề ngoài nhẵn bóng, chống bám bụi, chống oxy hóa, luôn trong tình trạng mới và đẹp. Tripod 3110 có trọng lượng nhẹ và có thể di chuyển một cách dễ dàng nhưng vẫn chắc chắn và bền bỉ với thời gian.
Thiết kế thông minh
Được trang bị 3 chân có thể thu gọn lại tối thiếu 345 mm và tối đa là 1060 mm, chính vì thế dù bạn có chụp ảnh ở nơi  có địa hình nào, bạn vẫn dễ dàng tùy ý chỉnh kích thước từng chân máy để có được một thế vững chắc chắn nhất. Bên cạnh đó được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhất, dễ dàng để thu gọn lại và đem lại sự thoải mái cho bạn khi mang theo.


Chi tiết cụ thể
Chiều cao tối đa: 1020mm (40,2 inch)
Chiều cao tối thiểu: 350mm (14 inch)
Chiều dài gấp: 355mm (14 inch)
Tải công suất: 1.5kg
Số đoạn: 4 đoạn
Chân vật liệu: nhôm
Chân tiếp đất: cao su chống trượt
Xoay đầu tripod: 3 cách xoay, 360 độ
Chân đường kính: 16.8mm
Trọng lượng: 350g


- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Bộ Tripod Điện Thoại, Máy Ảnh Tặng Kẹp & Remote, Túi Vải tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng