Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Sạc Nhanh Baseus USB Type C Dài 23cm Hỗ Trợ Sạc Nhanh Quick Charge 3.0

Giá: 75.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp Sạc Nhanh Baseus USB Type C Dài 23cm Hỗ Trợ Sạc Nhanh Quick Charge 3.0 Cảm giác đầu tiên khi bạn cầm trên tay sản phẩm này là cảm giác chắc chắn, sang trọng và cao cấp vốn là điểm đặc trưng của các sản phẩm phụ kiện đến từ Baseus. Các chi tiết của sợi cáp được hoàn thiện một cách cao cấp. Các điểm tiếp xúc ở hai đầu cáp được mạ kim loại sáng bóng, chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ...

Cáp Sạc Nhanh Baseus USB Type C Dài 23cm Hỗ Trợ Sạc Nhanh Quick Charge 3.0

Cảm giác đầu tiên khi bạn cầm trên tay sản phẩm này là cảm giác chắc chắn, sang trọng và cao cấp vốn là điểm đặc trưng của các sản phẩm phụ kiện đến từ Baseus. Các chi tiết của sợi cáp được hoàn thiện một cách cao cấp. Các điểm tiếp xúc ở hai đầu cáp được mạ kim loại sáng bóng, chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu được tốt và ổn định hơn.

Giới thiệu sản phẩm:

  • HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY DÙNG CỔNG TYPE C.
  • Cáp sạc ngắn Baseus Simple HW Type C 23cm / 40W với kích thước và chiều dài siêu nhỏ gọn chỉ 23cm. Sản phẩm được thiết kế chuyên dùng với các loại pin dự phòng để đảm bảo tính năng gọn nhẹ và tiện ích khi sử dụng bên ngoài. Quên đi cảm giác vướng víu khó chịu mang lại cảm giác tiện dụng khi sử dụng.
  • Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các smartphone/ tablet type C như Samsung Galaxy, Xiaomi, Huawei,Oppo,.... Sản phẩm được trang bị chip xử lý nguồn thế hệ mới nhất, công suất lên đến 40W (Huawei). Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Huawei Super Quick Charge cho tốc độ sạc nhanh hơn mà vẫn an toàn cho pin của thiết bị.
  • Hỗ trợ dòng sạc lên đến 10V - 4A; 4.5V - 5A; 5V - 4.5A.
  • Hỗ trợ nhiều mức cấu hình dòng điện và điện áp khác nhau, tương thích với hầu hết các thiết bị số chuẩn Type C hiện nay. Tốc độ sạc được điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn sạc và dung lượng pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây quá nhiệt.
  • Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.
  • Dây cáp được bao bọc bởi chất liệu PVC + TPE cao cấp siêu bền và linh hoạt, cho cảm giác thoải mái cầm trên tay khi sử dụng. Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp.
  • Được trang bị móc giúp giữ cố định dây cáp gọn gàng sau khi sử dụng.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Cáp Sạc Nhanh Baseus USB Type C Dài 23cm Hỗ Trợ Sạc Nhanh Quick Charge 3.0 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng