Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Sạc Nhanh Baseus Mini White Cổng Micro USB Chính Hãng ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable )

Giá: 59.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp Sạc Nhanh Baseus Mini White Cổng Micro USB Chính Hãng ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable ) Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Mini White dùng cho Smartphone/ Tablet ( Micro usb ): – Cáp sạc nhanh Baseus Mini White ( Micro) được thiết kế chuyên dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các dòng Smartphone, Tablet, pin dự phòng và các thiết bị số khác dùng cổng...

Cáp Sạc Nhanh Baseus Mini White Cổng Micro USB Chính Hãng ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable )

Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Mini White dùng cho Smartphone/ Tablet ( Micro usb ):

– Cáp sạc nhanh Baseus Mini White ( Micro) được thiết kế chuyên dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các dòng Smartphone, Tablet, pin dự phòng và các thiết bị số khác dùng cổng micro usb .

– Cáp Baseus Mini white có ngỏ vào là cổng USB (Type A), ngỏ ra cổng Micro, phù hợp với nhiều loại thiết bị .

– Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gãy đầu cáp. Dây cáp được làm bằng sợi TPE cao cấp, mềm mịn và linh hoạt, hạn chế bám bẩn. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp. Cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.

– Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick charge 2.0/ QC 3.0. Dòng hỗ trợ lên đến 2.4A cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% – 40% so với các loại cáp thông thường mà vẫn an toàn cho thiết bị của bạn.

– Khả năng tự động điều chỉnh cường độ (dòng), điện áp và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Tương ứng với từng giai đoạn và dung lượng pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây quá nhiệt, chai pin, phù pin.

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Tên thương hiệu: Baseus.
  • Chất liệu: Nhôm + Đồng + TPE.
  • Dòng điện đầu ra: 2.4A.
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 480Mbps.
  • Chiều dài cáp: 1m.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, 1 dây cuốn cáp, giấy tờ của hãng, vỏ hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Cáp Sạc Nhanh Baseus Mini White Cổng Micro USB Chính Hãng ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable ) tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.
Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng