Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Baseus

Giá: 89.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Baseus - Bạn có một máy tính bảng, điện thoại cổng Type C vậy làm sao sạc hay truyền tải dữ liệu với sợi cáp sạc đời trước. Thiết bị đầu chuyển Micro USB Sang Type C của hãng Baseus danh tiếng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đầu chuyển Micro USB sang Type C ngõ vào được dùng để kết nối với các sợi...

Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Baseus

- Bạn có một máy tính bảng, điện thoại cổng Type C vậy làm sao sạc hay truyền tải dữ liệu với sợi cáp sạc đời trước. Thiết bị đầu chuyển Micro USB Sang Type C của hãng Baseus danh tiếng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đầu chuyển Micro USB sang Type C ngõ vào được dùng để kết nối với các sợi cáp đầu Micro USB thông thường và chuyển đổi thành cổng USB Type C thế hệ mới.

- Mới đây nhất hãng Apple đã trình làng siêu phẩm Macbook Pro 2016 với nhiều tính năng và thiết kế ấn tượng. Điều đặc biệt là cổng kết nối đã được giảm triệt để còn 2 cổng kết nối là: cổng USB Type-C và cổng tai nghe 3.5mm. Không chỉ riêng Apple mà các hãng công nghệ trên thế giới đã bắt đầu chuyển sang sử dụng USB Type C trên các thiết bị mới nhất của mình. Năm 2107 sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ về số lượng các thiết bị sử dụng giao tiếp Type C. Samsung S8, S8 Plus là 1 ví dụ.

- USB-C có một tính năng mới thú vị được đóng gói trong 1 thiết bị nhỏ bé này. Cho đến này, Macbook là 1 chiếc máy tính xách tay đầu tiên được sử dụng kết nối này, nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy rất nhiều thiết bị khác trang bị USB Type-C được xuất hiện trong năm nay. Sau đây là tính năng mà chuẩn USB Type-C ( còn gọi là USB 3.1 ). Cùng xem một số tính năng được cho là nổi trội hơn các thiết bị trước đây.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bên cạnh sự nhỏ gọn, Baseus còn chăm chút vẻ đẹp của đầu chuyển này. Với thiết kế đen huyền bí kết hợp đường cắt diamond cut rất đẹp.

  • Kích thước cực kỳ nhỏ gọn. 

  • Đầu chuyển Micro USB sang Type C của Baseus được thiết kế chữ B cách tân

  • Đầu Type C được làm khá chính xác và hoàn hảo. 

  • Phần chui cái chứa Micro USB cũng được hoàn thiện khá chính xác.

  • HỖ TRỢ SẠC NHANH lên đến 2.4A.

  • Độ ổn định của dòng điện sạc khá tốt, không bị tụt áp. Với thiết kế nhỏ gọn giúp mình dễ dàng mang theo hoặc bỏ vào trong ví khi đi ra ngoài.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 đầu chuyển, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Baseus tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng