Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Giá Đỡ Tản Nhiệt Macbook / Laptop Borofone BH46 Cao Cấp Gọn Nhẹ

Giá: 109.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Giá Đỡ Tản Nhiệt Macbook / Laptop Borofone BH46 Cao Cấp Gọn Nhẹ Giá đỡ tản nhiệt dạng xếp, siêu mỏng Borofone BH46 Metal Notebook Holder dùng cho cho Macbook & Laptop. Sản phẩm khuyên dùng cho laptop dưới 17inch và cân nặng dưới 2kg và CÓ MẶT ĐẾ BẰNG PHẲNG. Hàng mới dán lần đầu nên để 30 phút hãy dùng để đạt hiệu quả cao nhất! ...

Giá Đỡ Tản Nhiệt Macbook / Laptop Borofone BH46 Cao Cấp Gọn Nhẹ

Giá đỡ tản nhiệt dạng xếp, siêu mỏng Borofone BH46 Metal Notebook Holder dùng cho cho Macbook & Laptop.

Sản phẩm khuyên dùng cho laptop dưới 17inch và cân nặng dưới 2kg và CÓ MẶT ĐẾ BẰNG PHẲNG.

Hàng mới dán lần đầu nên để 30 phút hãy dùng để đạt hiệu quả cao nhất!

Giới thiệu sản phẩm:

  • Bạn là người đang sở hữu nhưng chiếc macbook / laptop sang trọng, nhỏ gọn, mỏng nhe và thời trang nhưng lại thường xuyên gặp tình trạng máy nóng khi dùng lâu. Trong khi đó những đế tản nhiện bạn tìm đều cồng kềnh, chiếm không gian và không thể mang theo mọi nơi.
  • Bạn đang muốn tìm 1 chiếc đế tản nhiệt mỏng nhẹ, thời trang và có thể mang theo mọi lúc ? Chúc mừng bạn, Borofone vừa cho ra đời 1 sản phẩm đế tản nhiệt siêu mỏng, có thể xếp gọn lại, không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng cho chiếc macbook của bạn và đặc biệt nhất là có thể mang theo mọi nơi mà không hề chiếm nhiều diện tích.
  • Đế tản nhiệt siêu mỏng Borofone Metal BH46 Notebook Holder thật sự là một sản phẩm có thể đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu kể trên của bạn.
  • Đế tản nhiệt siêu mỏng Borofone Metal BH46 Notebook Holder có thiết kế dạng bản lề vô cùng thông minh và tiện dụng có thể đóng / mở tiện dụng. Khi mở ra có tác dụng tăng hiệu quả thoát nhiệt cho đế Laptop / Macbook, thay đổi góc nghiêng của bàn phím và màn hình so với mặt bàn khoảng 8 độ giúp cho thao tác sử dụng và ghỏ phím được thuận tiện và thoải mái hơn. Giảm thiểu tiếp xúc giữa đế máy và mặt bàn giúp hạn chế trầy xước thân máy.
  • Với chất liệu hợp kim cao cấp chống rỉ sét, độ dày chỉ 0.4cm với tông màu bạc. Khi đóng lại có thể ôm sát vào thân máy tạo sự liền mạch và hài hoà với chiếc Macbook của bạn.
  • Kích thước: 135*50*4mm, trọng lượng : 100g.
  • Màu sắc: bạc ( sliver ).

- Bộ sản phẩm gồm: 1 giá đỡ, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Giá Đỡ Tản Nhiệt Macbook / Laptop Borofone BH46 Cao Cấp Gọn Nhẹ tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng