Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ Tua Vít Đa Năng 45 Món 6089

Giá: 139.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Bộ Tua Vít Đa Năng 45 Món 6089 Bộ tua vít 6089 với nhiều đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đảm bảo mở được tất cả các linh kiện. 42 đầu vít được xếp trong hộp rất tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng. Bộ tua vít 45 đầu 6089chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực...

Bộ Tua Vít Đa Năng 45 Món 6089
Bộ tua vít 6089 với nhiều đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đảm bảo mở được tất cả các linh kiện. 42 đầu vít được xếp trong hộp rất tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng. Bộ tua vít 45 đầu 6089chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Chất liệu thép không gỉ : Bộ tua vít 45 đầu 6089 được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian. Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tỉ mỉ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp

  • Gồm nhiều dụng cụ:

Bộ sản phẩm gồm 42 đầu vít, 1 dầu vặn vít và 1 nhíp được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc. Bộ có nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ để bạn thoải mái sử dụng tùy vào mục đích.Bộ tua vít gồm nhiều dụng cụ tiện dụng

  • Tính năng tiện ích:

Bộ tua vít 45 món được bao bọc bởi lớp nhựa tròn bên ngoài rất chắc chắn và gọn nhẹ. Sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian. Bạn có thể để gọn trong một góc nào đó để sử dụng mỗi khi cần thiết. Bộ sản phẩm thích hợp để dùng từ sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… đến dùng cho những thợ sửa chữa điện máy. Hộp đựng nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn trong việc cất giữ hay di chuyển.


Bộ sản phẩm bao gồm:    
1 x Sản phẩm
Đặc điểm chính:
Model :     Bộ 45 món
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) :     8x5x8
Bảo hành :     Không bảo hành
Trọng lượng (KG) :     0.5

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bộ Tua Vít Đa Năng 45 Món 6089 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng