Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Giá Đỡ Mini Cho Điện Thoại, iPad Chất Liệu Kim Loại Siêu Bền

Giá: 39.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Giá Đỡ Mini Cho Điện Thoại, iPad Chất Liệu Kim Loại Siêu Bền Đặc điểm nổi bật: - Giá đỡ kim loại cho smartphone và máy tính bảng được làm từ chất liệu kim loại không gỉ, bên ngoài có bọc chất liệu nhựa dẻo giúp bạn giữ máy yêu của mình luôn được an toàn. - Sản phẩm cấu tạo gồm 3 khung chắc chắn, 2 khung được dùng làm chân đứng, khung còn lại là giá đỡ cho máy tính bảng...

Giá Đỡ Mini Cho Điện Thoại, iPad Chất Liệu Kim Loại Siêu Bền


Đặc điểm nổi bật:
- Giá đỡ kim loại cho smartphone và máy tính bảng được làm từ chất liệu kim loại không gỉ, bên ngoài có bọc chất liệu nhựa dẻo giúp bạn giữ máy yêu của mình luôn được an toàn.
- Sản phẩm cấu tạo gồm 3 khung chắc chắn, 2 khung được dùng làm chân đứng, khung còn lại là giá đỡ cho máy tính bảng ở vị trí như bạn mong muốn.


- Chân đứng của giá đỡ chắc chắn với phần lõm ra thật vừa vặn, bạn yên tâm máy không bị rơi hoặc trơn tuột khi đặt trên bàn, trên kệ...


- Chiếc giá đỡ đa năng, kiểu dáng mới này được thiết kế thông minh tiện dụng với những khớp xoay, khớp gập giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc xoay từ 40-280 độ, hay độ cao của giá đỡ cho phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

- Thiết kế thông minh tiện dụng với những khớp xoay, khớp gập giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc xoay, hay độ cao của giá đỡ cho phù hợp với từng điều kiện.

- Sản phẩm được làm bằng kim loại và nhựa cao cấp gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng và có thể đem theo bất cứ đâu.

- Với Giá Đỡ Mini Cho Điện Thoại, iPad Chất Liệu Kim Loại Siêu Bền thông minh Kiểu Dáng Mới, Model Mới bạn có thể hoàn toàn hài lòng vì tác dụng mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn. Chiếc giá đỡ mini cho điện thoại, ipad này có tác dụng giữ cố định máy, tạo cho máy một môi trường thoáng mát trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, khi không sử dụng nữa bạn có thể xếp lại một cách gọn gàng.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 giá đỡ, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Giá Đỡ Mini Cho Điện Thoại, iPad Chất Liệu Kim Loại Siêu Bền tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng